Wacom là gì mà khiến dân Designer chết mê chết mệt?


Wacom là gì mà khiến các dân chuyên thiết kế chết mê chết mệt, và mỗi ai khi bước vào nghề cũng “tậu” hoặc tích cóp “hầu bao” để đầu tư cho mình một chiếc. Hãy cùng đặt hàng nhật bản khám phá nhé.

Sáng tạo không ngừng, sáng tạo không giới hạn là một trong những phương châm của những người làm nghề thiết kế (Designer). Đam mê và sáng tạo với những ý tưởng đột phá là một trong những điều cần có của một dân chuyên trong ngành công nghiệp sáng tạo. Ngoài những yếu tố đó thì không thể thiếu những công cụ hỗ trợ tuyệt vời, và đó chính là lí do vì sao bảng vẽ Wacom ra đời. Vậy điều gì ở Wacom đã khiến dân Designer chết mê chết mệt đến vậy?

walcom là gì

Wacom là gì?

Nếu như quay trở lại dòng thời gian của những năm trước đây, công cụ để cho các nhà thiết kế sáng tạo ra những kiệt tác, những tác phẩm mang tính hình tượng thật đơn giản, các thao tác đều phải liên quan đến chuột. Người thiết kế sẽ cảm nhận được những khó khăn nhất định trong công việc. Tất cả những nhà thiết kế đều cho rằng, khi vẽ hay bản thảo sáng tạo bằng chuột sẽ vô cùng hạn chế những gì mà họ mong muốn, ý tưởng sẽ không đạt được đến đỉnh điểm của sự “mong muốn”.

walcomvietnam

Và cho đến ngày nay, đi cùng với sự phát triển như vũ bão của nền công nghệ hiện đại, tiên tiến, bảng vẽ wacom ra đời đã giúp xóa bỏ những khó khăn đó.

Vậy Wacom là gì?

Nó là một bảng vẽ sẽ giúp cho nhà thiết kế biến ý tưởng thành những sáng tạo không giới hạn. Nó được thiết kế dưới dạng cảm ứng điện tử. Là cảm ứng cho những sáng tạo đột phá thời đại công nghệ số.

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi wacom là gì? Thì bạn tìm đúng nơi rồi đó. Wacom là một từ tiếng Nhật, Ghép giữa từ Wa và Komu. Nó được hiểu là bảng vẽ cảm ứng. Là công cụ hỗ trợ cực đắc lực của dân nhiếp ảnh gia và các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

walcom nhật bản

Bảng vẽ điện tử Wacom được sản xuất bởi hãng chuyên sản xuất bảng vẽ đồ họa nổi tiếng Nhật Bản Wacom. Đây không phải là thương hiệu duy nhất sản xuất dòng sản phẩm bảng vẽ đồ họa tại Nhật, nhưng nó lại được lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Bởi những ưu điểm vượt trội mà dòng bảng vẽ điện tử Wacom mang lại hoàn toàn làm hài lòng nhu cầu sáng tạo và không ngừng sáng tạo của dân thiết kế chuyên nghiệp.

Bảng vẽ wacom sử dụng như thế nào?

Nếu như có bàn vẽ wacom phục vụ cho nhu cầu làm việc thiết kế của dân thiết kế, nhiếp ảnh gia thì bạn cần hiểu rõ wacom là gì, cách sử dụng, những tính năng mà nó mang lại để có thể sử dụng hết được những tính năng mà nó mang lại.

mua walcom o dau

Bảng vẽ điện tử Wacom là thiết bị điện tử thay thế chuột máy tính, có thể dùng bút cảm ứng để sáng tạo vẽ những ý tưởng thành bản thảo trên wacom thật sinh động và ấn tượng. Với bảng vẽ wacom sẽ giúp các nhà thiết kế thực hiện các bản vẽ một cách chi tiết, chính xác hơn rất nhiều. Mặt khác, bảng vẽ điện tử wacom cũng rất gọn nhẹ, bạn có thể mang theo người đi đến bất cứ nơi đâu để vẽ và sáng tạo.

Với những gì mà wacom được nhà chế tác tối ưu thì bạn sẽ không phải mua bút, mua giấy, hay mua màu mua tẩy… Chỉ cần 1 chiếc bảng điện tử wacom là có thể thay thế tất cả. Tiết kiệm được nhiều thứ đúng không nào?

bang ve wacom

Wacom ra đời, đánh dấu một bước tiến công nghệ cho những người làm việc liên quan đến vẽ, thiết kế đồ họa…

Mua bảng vẽ wacom ở đâu?

Bảng vẽ điện tử wacom đã và đang cho ra đời rất liệu loại bảng vẽ điện tử khác nhau để phù hơn với từng đối tượng khách hàng mà họ hướng tới. Tuy nhiên, với mong muốn giúp những người sáng tạo có được những trải nghiệm, những sáng tạo không ngừng nghĩ, thương hiệu sản xuất bảng vẽ hàng đầu luôn mong muốn tạo ra những dòng sản phẩm ngày càng được cải thiến nhiều hơn, có những tính năng vượt trội giúp ích hơn cho những người trong nghề thiết kế, sáng tạo cần những công cụ hỗ trợ để thực hiện những bản vẽ, những chi tiết cần độ chính xác cao.

wacom

Các bạn có thể tìm mua những dòng sản phẩm của wacom trên các website thương mại điện tử của Nhật như amazon, rakute… Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc đặt hàng tại các trang web này vì rào cản ngôn ngữ, bất tiện trong thanh toán thì hãy sử dụng dịch vụ đặt hàng nhật bản của công ty cổ phần quốc tế Samurai, một trong những đơn vị nhận order hàng nhật với chi phí tương đối rẻ mà lại uy tín, chất lượng, thời gian hàng về nhanh khoảng 10 ngày.

Trên đây là những gì mà đặt hàng nhật bản đã giúp bạn giải quyết nếu như bạn còn thắc mắc câu hỏi về bảng vẽ wacom là gì. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về dòng sản phẩm bàn vẽ điện tử hữu ích đối với dân thiết kế. Wacom là sự lựa chọn hàng đầu cho dân designer chuyên nghiệp, đừng “chết mê, chết mệt” vì những sản phẩm này nhé.Bài viết mới nhất