Tổng hợp các trang Web mua đồ điện tử ở Nhật uy tín nhất


Hiện nay, mua hàng online đang trở thành xu hướng mới được nhiều người lựa chọn do tính tiện lợi của nó mang lại. Tại Nhật có rất nhiều website bán hàng trực tuyến với đầy đủ các mặt hàng từ đồ điện tử, đồ gia dụng, quần áo, nội thất… Tuy nhiên, mỗi trang thương mại điện tử đều có thế mạnh riêng. Ở bài trước, Samurrai đã giới thiệu với các bạn một số địa chỉ mua đồ điện tử Nhật uy tín. Trong bài tiếp theo này, chúng tôi sẽ tổng hợp các trang Web mua đồ điện tử ở Nhật uy tín nhất, mời bạn đọc tham khảo:

các trang web mua đồ điện tử ở nhật

1. Amazon Nhật Bản

Amazon.jp là kênh bán lẻ hàng đầu Nhật Bản với số lượng người truy cập và mua hàng đông nhất hiện nay. Trên amazon tập hợp nhiều loại hàng hóa thuộc mọi lĩnh vực.

Các mặt hàng đồ điện tử trên Amazon rất phong phú về chủng loại, với nhiều mức giá cả phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Hàng hóa đều đảm bảo chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đồ điện tử ở đây.

Địa chỉ website: http://amazon.co.jp

2. Kakaku

Đây là website chuyên về các mặt hàng điện tử với những thương hiệu nổi tiếng của Nhật. Chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm, sẽ có rất nhiều mặt hàng với đầy đủ thể loại, hình dáng với mức phí khác nhau. Một điểm khá đặc biệt của trang website này là hàng hóa được sắp xếp khá rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Địa chỉ website: http://kakaku.com

3. Yamada Denki

Khi nhắc tới các trang web mua đồ điệu tử ở Nhật thì không thể không nhắc đến Yamada Denki bởi nơi đây là hội tụ đầy đủ các loại sản phẩm đồ gia dụng từ bình dân cho đến cao cấp.

Ngoài ra, Yamada Denki sắp xếp hàng hóa rất khoa học, giúp khách hàng dễ tìm kiếm, quy trình mua hàng và thanh toán cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Địa chỉ website: http://www.yamada-denkiweb.com

Trên đây là 3 trang web mua đồ điện tử ở Nhật uy tín nhất, để được tư vấn về cách mua hàng trên từng trang thương mại điện tử, mời bạn đọc liên hệ tới Hotline: 0969.966.644/0946.673.366 để được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.Bài viết mới nhất