Thời điểm mua hàng Nhật giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua


Cũng như nhiều quốc gia châu Á khác thì Nhật Bản là nước có rất nhiều lễ hội diễn ra trong năm và đó cũng chính là thời điểm rất nhiều cửa hàng tổ chức các chương trình khuyến mãi, sale off nhằm thu hút một lượng lớn người tiêu dùng có cơ hội được mua hàng Nhật giá rẻ với chất lượng cao. Nhật Bản là một quốc gia có thu nhập bình quân đầu người ở mức cao trong khu vực thêm vào đó người Nhật lại nổi tiếng khắt khe trong việc lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ mà họ tiêu dùng. Chính vì thế mà các mặt hàng để được tiêu dùng tại Nhật đều phải trải qua các yêu cầu chặt chẽ về chất lượng sản phẩm và dĩ nhiên đi kèm với đó là mức giá của chúng cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần nắm bắt được một số thời điểm trong năm sẽ có các loại mặt hàng khác nhau được các shop của Nhật đồng loạt giảm giá để từ đó có thể mua được những mặt hàng với giá cực tốt. Trong bài viết này mình xin giới thiệu với các bạn cách mua hàng Nhật giá rẻ đến mức khó tin tương ứng với đặc điểm của từng giai đoạn trong năm.

Tháng 1: Tưng bừng chào đón năm mới

mua hàng nhật giá rẻ tháng 1

Đây là thời điểm các cửa hàng tung ra các chương trình giảm giá nhiều và sâu nhất trong năm. Thông thường, các shop Nhật sẽ mở cửa sau đợt nghỉ chào đón năm mới từ ngày mùng 2 trở ra. Tại đây, bạn có cơ hội mua được các mặt hàng liên quan tới mùa đông với giá rẻ hơn hẳn so với ngày thường. Một đặc điểm nổi bật trong khoảng thời gian sale off này đó là các túi Fukubukuro được bày bán rộng rãi. Nếu may mắn, bạn có cơ hội được mua được những sản phẩm của những thương hiệu lớn như Apple, Uniqlo... với giá trị thấp hơn rất nhiều so với ngày bình thường.

Tháng 2: Tiếp tục giảm giá hàng đông

mua hàng nhật giá rẻ tháng 2

Đây là thời điểm cận vào hè, các cửa hàng của Nhật sẽ rất tích cực xả kho hàng đông để dọn chỗ cho hàng mùa xuân và kế đó là hàng hè. Chính vì thế đây là cơ hội rất tốt để bạn mua được hàng Nhật giá rẻ với mức giá thậm chí ở một số nơi còn giảm sâu hơn so với đợt sale tháng một.

Tháng 3 và tháng 4: Thời điểm vàng cho sinh viên và người lao động

mua hàng nhật giá rẻ tháng 3 và 4

Đây là thời gian bắt đầu guồng quay của năm mới cho việc học tập cũng như làm việc. Học sinh, sinh viên trở lại trường học, người lao động bắt đầu tìm bến đỗ, nơi ở mới. Thời gian này, các thiết bị trường học, nội thất, văn phòng, đồ gia dụng đều đồng loạt giảm giá. Đất nước Nhật Bản vốn nổi tiếng với những món đồ độc đáo, lạ mắt và đợt giảm giá này sẽ là cơ hội vàng để bạn có thể tiếp cận được với những sản phẩm đó với mức giá phải chăng.

Từ tháng 7 đến tháng 8: Giảm giá hàng hè

mua hàng nhật giá rẻ tháng 7 và 8

Đây là thời điểm diễn ra tuần lễ vàng trong năm tại đất nước mặt trời mọc - Kỳ nghỉ được mong chờ nhất trong năm kéo dài từ 1 tuần cho tới 10 ngày. Tranh thủ kỳ nghỉ này, rất nhiều các mặt hàng cũng được giảm giá để kích cầu trong đó đặc biệt là hàng điện tử. Tháng tám cũng là thời điểm mà các chương trình giảm giá hàng hè diễn ra sôi động. 

Tháng 9: Tiếp tục sale hàng hè

mua hàng nhật giá rẻ tháng 9

Một kinh nghiệm cho các tín đồ thời trang để mua hàng Nhật giá rẻ đó là bạn hãy canh thời gian để mua các loại quần áo mình ưa thích theo câu nói "Tháng 9 hàng hè, tháng 2 hàng đông". Bước vào tháng 9 trời trở nên mát mẻ hơn, các shop cũng vì thế mà muốn nhanh chóng đẩy hết hàng tồn mùa hè nhanh chóng để dọn chỗ cho hàng đông cho nên thời điểm tháng 9 các mặt hàng hè được khuyến mại, xả hàng rất mạnh mẽ.

Tháng 12: Chào đón đón Giáng Sinh và năm mới

mua hàng nhật giá rẻ tháng 12

Thời điểm cuối năm luôn là thời gian mà các hoạt động chi tiêu mua sắm diễn ra náo nhiệt nhất. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì các cửa hàng cũng đồng loạt sale quần áo mùa đông, đồ gia dụng và còn hàng tá sản phẩm khác nữa để phục vụ cho hoạt động đón Giáng sinh và năm mới.

Như bạn có thể thấy, cơ hội để mua được hàng nhật giá rẻ là rất nhiều và trải đều trong năm. Bạn chỉ cần một chút để ý, tính toán là đã có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý từ xứ Phù Tang rồi. Nếu bạn là người bận rộng, bạn không có thời gian để canh sale, tìm kiếm những cơ hội giảm giá tại các shop của Nhật, vậy thì hãy đặt niềm tin vào chúng tôi - công ty cổ phần quốc tế Samurai với dịch vụ đặt hàng Nhật Bản cực kỳ uy tín và chất lượng làm thay bạn điều đó.Bài viết mới nhất