Thanh toán hộ tiền hàng


Hàng hóa Nhật Bản đang là một thị trường nhận được nhiều sự đón nhận từ phía người dân Việt Nam. Có rất nhiều người đã lựa chọn mua hàng Nhật nội địa thay vì mua hàng nhập khẩu. Tuy nhiên việc mua hàng Nhật đôi lúc khiến bạn cảm thấy khó khăn và rắc rối.

Thông thường khi mua hàng Nhật Bản, bạn sẽ có các kênh mua hàng như: mua hàng online hoặc mua hàng trực tiếp. Với kênh mua hàng online, bạn có thể tìm đến các website bán hàng trực tuyến của Nhật Bản như: Rakuten, Amazon,... hay đấu giá trên Yahoo Auction. Tuy nhiên, dù là mua hàng theo kênh nào đi chăng nữa, bạn cũng phải thanh toán tiền hàng, và đây là khâu mà nhiều người cho rằng khá là rắc rối.

chuyển tiền sang nhật bản

Nếu như trước đây thì việc thanh toán tiền hàng sẽ diễn ra theo một số hình thức như chuyển khoản, chuyển tiền, ghi sổ, nhờ thu, tín dụng chứng từ hoặc thanh toán trực tiếp,... và dĩ nhiên là bạn sẽ phải tự mình thực hiện. Việc này đôi lúc diễn ra không thuận lợi và gặp khó khăn khi bạn không hiểu tiếng Nhật và cần phải làm nhiều thủ tục. Bên cạnh đó, do ở hai quốc gia khác nhau nên đôi khi không tránh khỏi có những trục trặc trong quá trình xử lý hoặc chuyển tiền. Chính vì vậy mà việc thanh toán tiền đôi lúc khiến cho bạn thấy “ngại”.

Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn với dịch vụ chuyển tiền Nhật Bản nhé. Bạn chỉ cần tra cứu thông tin từ website của chúng tôi để được biết rõ về các phương thức thanh toán mà chúng tôi sử dụng cũng như công khai phí dịch vụ chuyển tiền. Ngay sau khi bạn liên hệ với chúng tôi, các thông tin cần thiết sẽ được yêu cầu bạn cung cấp và sau đó chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch giúp cho bạn

Thanh toán tiền hàng

Ngay khi giao dịch được thực hiện thành công thì hóa đơn sẽ được chuyển đến tay bạn, đồng thời có đầy đủ những thông tin liên quan để bạn có thể kiểm tra và đối chiếu. Đây được xem như là một phương thức thanh toán tiền Nhật Bản nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để đến ngân hàng và thực hiện những giao dịch phức tạp cùng với mức phí cao và đề phòng trường hợp trục trặc trong quá trình chuyển tiền. Giờ đây, ngay tại nhà, bạn chỉ việc click chuột và chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết tất cả. Bên cạnh đó là mức thu phí hết sức ưu đãi và dễ chịu. Cùng phải mất phí nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Nhật Bản bạn sẽ đỡ mất công hơn nhiều và cũng an toàn hơn.

Để có thể có được những giao dịch đảm bảo, bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Và chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu đó.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMURAI

Địa chỉ: Số 22 ngõ 543 đường Giải Phóng phường Giáp Bát quận Hoàng Mai Hà Nội

SĐT: 0969.966.644 - 0946.673.366

Email: dathangnhatban247@gmail.com

Website: http://dathangnhatban.com.vn/Bài viết mới nhất