Sữa Nhật Morinaga có tốt không?


Không chỉ riêng đối với sữa Nhật Morinaga mà khi dùng bất kì một loại sửa bột nào cho bé thì loại sữa đó có tốt không là vấn đề quan tâm hàng đầu của các mẹ. Morinaga là thương hiệu sữa nổi tiếng của Nhật Bản dành cho bà bầu và bé từ 0 - 3 tuổi, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé. Vậy, sữa Nhật Morinaga có tốt không, bé dùng sữa này có tăng cân được không?

sữa nhật morinaga có tốt không

1. Tìm hiểu về sữa Nhật Morinaga

Trong công thức sữa của hãng Morinaga là có chứa dưỡng chất Lactoferrin giúp tăng cường sức khỏe và tăng cường khả năng kháng khuẩn, giúp trẻ tránh được những vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, Lactoferrin còn giúp tăng cường những vi khuẩn có lợi, hỗ trợ quá trình hấp thụ dinh dưỡng và phòng chống các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

Do vậy, sữa Nhật Morinaga còn được gọi là “sữa rau” nên không nóng, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé khi sử dụng. Ngoài ra, sữa Morinaga còn cung cấp cho trẻ các vitamin D, A, C, … canxi và các khoảng chất như DHA, omega 3, sắt, omega 6… cần thiết cho sự phát triển về trí não và thể lực.

2. Sữa Morinaga có tốt không?

Sữa Morinaga được đánh giá loại sữa mát nhất của Nhật, hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Khi đưa ra nhận định trong vấn đề: “Sữa Nhật Morinaga có tốt không” các bà mẹ ở Việt Nam đang cho con dùng dòng sữa này đều đưa ra ý kiến: sữa này giúp bé tăng cường sức đề kháng, tăng cân đều đặn. Hệ tiêu hóa của trẻ rất tốt, trẻ không bị mắc các bệnh về đường ruột, hấp thụ thức ăn tốt.

sữa nhật morinaga rất tốt cho trẻ

Tuy nhiên, cũng theo đánh giá của các mẹ thì dùng sữa Morinaga bé chậm tăng cân hơn các loại sản phẩm sữa khác nhưng cân nặng và chiều cao của bé vẫn đạt chuẩn, bé khỏe mạnh, cứng cáp và ít bệnh tật.

Lời khuyên cho các mẹ khi sử dụng sữa Morinaga:

Trong thời gian đầu sử dụng sữa Morinaga nếu thấy tình hình của trẻ không tăng cân hoặc tăng cân chậm thì các mẹ không nên vội vàng thay sữa cho trẻ. Sữa Morinaga chỉ có tác dụng khi bạn cho trẻ sử dụng được khoảng 2 - 3 tháng, tức là sau khi dùng được 8 - 10 hộp thì mới có tác dụng. Và sau khoảng thời gian đó bé mới có thể thích ứng và phát triển đều đặn về cân nặng và chiều cao.

Sữa Nhật Morinaga rất tốt cho sức khỏe của mẹ và trẻ, giúp cung cấp đấy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng tới vấn đề liệu sữa Nhật Morinaga có tốt không. Tuy nhiên, bạn nên dùng sữa Morinaga khoa học, đúng liều lượng thì sẽ phát huy được tối đa công dụng. Để biết được thêm các thông tin chi tiết về sữa Nhật Morinaga, bạn hãy truy cập website của Samurai để cập nhật các bài viết mới nhất nhé.Bài viết mới nhất