Săn đồ cũ giá rẻ tại chợ trời Nhật Bản


Bạn đang có dự định đến với đất nước Nhật Bản xinh đẹp vào thời gian tới đây hay đang sinh sống làm việc và học tập tại đất nước có nền giáo dục và kinh tế phát triển bậc nhất thế giới này. Nếu là một ưa thích những món đồ của Nhật cộng với việc đam mê mua sắm thì đừng bỏ qua những dịp săn đồ cũ giá rẻ tại chợ trời Nhật Bản.

Đồ Nhật, hàng Nhật đối với không chỉ với những người dân bản địa mà cả người dân trên toàn thế giới đều rất tin tưởng sử dụng bởi chất lượng và độ bền bỉ theo thời gian. Mỗi sản phẩm được sản xuất tại Nhật đều được sản xuất dưới dây chuyền vô cùng hiện đại, tiên tiến, khi được đưa đến tay người tiêu dùng thì đều phải đáp ứng được các tiêu chí chất lượng mà chính phủ Nhật đưa ra. Chính vì thế, hàng Nhật rất bền, người dùng có thể dùng nó lâu dài mà không cần nghĩ đến phương án thay thế… Hàng Nhật đã được ưa chuộng ngay cả khi đã cũ.

Bạn có thể tìm mua những món đồ cũ giá cực tốt và vẫn còn dùng được trong thời gian khá dài, chính vì vậy đừng bỏ qua việc săn đồ cũ giá rẻ tại chợ trời Nhật Bản nhé!

Chợ trời Nhật Bản cũng giống như rất nhiều các chợ trời ở các quốc gia khác, và cũng không khác gì mấy ở nước ta, tuy nhiên nếu như bạn muốn mua hay lựa chọn những món đồ cũ nhưng chất lượng sử dụng rất tốt mà giá lại cực rẻ thì đừng bỏ qua những khu chợ trời dưới đây:

Chợ trời công viên Yoyogi Park

Nếu như bạn tìm chợ trời có lịch sử lâu đời nhất Tokyo thì chợ trời công viên Yoyogi là mộtsự lựa chọn nếu bạn muốn tìm mua những món hàng cũ của Nhật, tại đây gần 1000 gian hàng  với rất nhiều hàng hóa đa dạng. Tuy nhiên, ở chợ này thì hàng thời trang được bày bán nhiều hơn, ngoài ra bạn có thể tìm thấy các món đồ trang trí thủ công hoặc các thưc phẩm hữu cơ tươi ngon.

Thời gian tổ chức thường diễn ra mỗi tháng một lần, bạn cần phải hỏi người bản địa để biết thêm thông tin, chợ trời được tổ chưc tại các vỉa hè đối viện công viên Yoyogi Park.

Chợ trời đồ cổ Heiwajima

Đây là một trong những chợ trời trởi nổi tiếng và lâu đời tại Nhật, tại đây không chỉ nổi tiếng với những món đồ cổ với 280 gian hàng đa dạng các loại hàng hóa như các chợ trời khác.

Bạn có thể tham khảo chợ trời này tại tòa nhà Ryutsu tầng 2 trước ga Ryuutsusentaa. Chợ này chỉ được mở 5 lần trong một lần vì vậy bạn cần tham khảo thông tin thời gian mở chợ từ người dân bản xứ để biết cụ thể, chính xác thông tin.

Chợ trời Đền Yasukumi

Đây là một trong những chợ hơi nhỏ, tuy nhiên nó lại vô cùng nổi tiếng tại Tokyo với gần 200 gian hàng bày bán chủ yếu là các mặt hàng gốm sứ. Bạn có thể đến tham qua và chọn cho cho mình những món đồ tại Đền Yashukumi gần ga Kudanshita cửa số 1. Thời gian mở chợ vào hai thứ 7 mỗi tháng từ 10 giờ sáng cho tới đến 3 giờ chiều.

Chợ trời gần tòa nhà Shinjuku Mitsui

Đây là một chợ khá nhỏ, nhưng bạn có thể tìm được nhiều hàng vô cùng chất lượng mà giá lại khá rẻ. Bạn có thể đến đây vào thứ bảy và chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng tại tòa nhà Shinjuku, 55 Hiroba từ 8 giờ 30 phút cho đến 16 giờ 30 phút.

Chợ trời công viên Shinjuku Chuo

Với gần khoảng 200 gian hàng lớn nhỏ, tại chợ trời này, bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng cổ điển. Ngoài việc mua sắm, tại cũng có thể đến tòa nhà Tocho gần đấy để ngắm trọn cả thành phố xinh đẹp Tokyo. Chợ trời công viên Shinjuku Chuo mở vào hai tháng một lần vào thứ bảy từ 10 giờ đến 3 giờ chiều tại quảng trường Mizu no Hiroba trong công viên Shinjuku Chuo, sau tòa thị chính Tokyo gần ga Tochomae.

Chợ trời trường đua ngựa Ooi

Đây là một chợ trời lớn nhất tại Tokyo, với sức chứa lên đến 6000 gian hàng lớn nhỏ và mở cửa thường xuyên vào mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Bạn có thể tìm thấy chợ này tại nhà ga Ooikeuibaijoumae. Khi tới với những gian hàng tại đây, bạn có thể tìm được những món đồ hiệu đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới giá thì lại vô cùng rẻ.

Chợ trời Mottainai

Nếu bạn cần mua những món đồ thời trang và quần áo cũ đã qua sử dụng thì chợ trời Mottainai là sự lựa chọn hợp lý, tại đây bạn có thể tiết kiệm được hầu bao khi mua được nhiều mặt hàng vẫn còn rất mới.

Tuy nhiên, có một nhược điểm là chợ này thường không cố định địa điểm cụ thể và luôn được tổ chúc vòng quay Tokyo. Thời gian chợ mở cửa thường vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần từ 10 giờ sáng đến 4 giờ.

Trên đây đặt hàng Nhật Bản đã chia sẻ một chút thông tin về những chợ trời Nhật Bản bản những đồ cũ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về thị trường buôn bán tại Nhật.Bài viết mới nhất