Quy trình tìm mua hộ hàng của Nhật Bản


Mua hàng Online Nhật Bản đã trở thành xu hướng tiêu dùng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được món đồ yêu thích trên các trang thương mại điện tử này, khách hàng cần phải trải qua quá trình mua và vận chuyển hàng khá phức tạp. Dịch vụ tìm mua hộ hàng của Nhật ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy, quy trình của dịch vụ này được thực hiện như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo qua thông tin trong bài viết dưới đây:

tìm mua hộ hàng của Nhật

Quy trình tìm mua hộ hàng của Nhật Bản

  • Bước 1: Chọn Website mua hàng

Tại Nhật có rất nhiều Website thương mại lớn như: Amazon, Rakuten, Kakaku, … tùy theo từng mặt hàng cần mua, bạn lựa chọn website uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm của mặt hàng đó.

Samurai đã tổng hợp một số trang website uy tín của Nhật để các bạn có thể tham khảo

  • Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm cần mua, bạn chỉ cần cung cấp thông tin của sản phẩm như (link sản phẩm, hình ảnh, thông tin sản phẩm…) và gửi về email: dathangnhatban247@gmail.com chúng tôi sẽ tìm kiếm, mua sản phẩm và giao tới tận tay cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng không có máy tính hoặc không biết tìm địa chỉ mua hàng ở đâu thì có thể cung cấp hình ảnh hoặc những thông tin liên quan đến sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm kiếm website có cung cấp sản phẩm với mức giá rẻ nhất và thông báo cho quý khách.

Quý khách có thể tải mẫu tìm mua hộ hàng của Nhật tại đây

Hoặc chát trực tiếp với Page: http://www.facebook.com/dathangnhatban

  • Bước 3: Tạo đơn hàng

Sau khi nhận được link sản phẩm bạn muốn mua, chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảo giá cho khách hàng.

  • Bước 4: Duyệt và xác nhận đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng, khách hàng cần xem lại thông tin và xác nhận đơn hàng.

Chi phí mua hộ hàng = Giá hàng hóa sau thuế *tỷ giá Yên Nhật + phí mua hộ (8% giá trị đơn hàng) + phí vận chuyển về Việt Nam + phí vận chuyển nội địa (nếu có).

(Tỉ giá: 1 yên = 230 vnđ)

Nếu đồng ý với các thông tin và điều khoản của đơn hàng, quý khách xác nhận và gửi hàng cho chúng tôi.

  • Bước 5: Đặt cọc cho đơn hàng

Sau khi đã xác nhận đơn hàng, quý khách cần chuyển tiền đặt cọc tối thiểu 50% giá trị đơn hàng và số tiền còn lại quý khác sẽ thanh toán sau khi đã nhận được hàng. Hoặc, quý khách có thể thanh toán 100% giá trị đơn hàng trong 1 lần cho chúng tôi.

Để thanh toán, bạn nhắn tin theo cú pháp: Mã KH + Tên KH + Số tiền chuyển khoản + Ngày chốt đơn hàng  (Ví dụ: SMRHa-5.000.000-1/6/2017). Sau đó, bạn có thể chọn một trong số những tài khoản dưới đây để chuyển khoản cho chúng tôi.

tài khoản thanh toán tiền hàng

 

Sau khi đã nhận được tiền đặt cọc, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận lại cho khách hàng và bắt đầu chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam.

Thời gian tìm mua hộ hàng của Nhật Bản và vận chuyển là từ 5 - 7 ngày. (Trong trường hợp hàng hóa bị lỗi hoặc có vấn đề phát sinh thì thời gian sẽ kéo dài hơn, trong vòng từ 10 - 14 ngày và chúng tôi sẽ gọi điện để thông báo cho bạn)

Đối với các sản phẩm mua từ các Website: Amazon, Rakuten, Kakaku, Uniqlo, Adidas… thì thời gian chuyển hàng trung bình là 10 - 14 ngày.

  • Bước 6: Trả phí Ship

Sau khi hàng đã về tới Việt Nam, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và khách hàng có thể tới nhận hàng tại văn phòng công ty hoặc đăng ký nhận hàng tại nhà. Phí ship được tính tùy theo khoảng cách của địa chỉ nhận hàng và đối với những trường hợp nhận hàng trong nội thành sẽ được miễn phí ship hoàn toàn.

tìm mua hộ hàng của nhật bản

  • Bước 7: Nhận hàng và thanh toán hoàn tất số tiền còn lại

Khi nhận hàng bạn kiểm tra lại đơn hàng, và sau đó thanh toán hết số tiền còn thiếu, hoàn tất quá trình tìm mua hộ hàng Nhật Bản và vận chuyển

Để được tư vấn hơn về dịch vụ tìm mua hộ hàng của Nhật Bản, mời khách hàng liên hệ tới Hotline: 0969.966.644/0946.673.366 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.Bài viết mới nhất