Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất Nhật Bản


Là một người đam mê thích khám phá và trải nghiệm trên tay những mẫu đồng hồ mới nhất, thịnh hành nhất đến từ các thương hiệu sản xuất đồng hồ nổi tiếng trên thế giới thì chắc rằng bạn không thể bỏ qua những mẫu đồng hồ đến từ những thương hiệu sản xuất đồng hồ nổi tiếng ở Nhật.
Mỗi chiếc đồng hồ được chế tác đó là kết tinh của những con người có óc sáng tạo, tỉ mỉ và tinh tế. Mỗi mẫu đồng hồ ra đời là một tinh hoa được kết tinh từ nhiều yếu tố tạo thành, từ khối óc con người cho đến dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại.
Và đương nhiên, mỗi khi nhắc đến đồng hồ, người ta thường quan tâm đến những mẫu được sản xuất tại các nước phát triển như Ý, Đức, Nhật, Mỹ… Một đất nước có nền kinh tế càng phát triển thì tạo ra được những chiếc đồng hồ đẹp, tinh xảo, hút khả năng mua sắm của người dùng.
Ngày nay, cho dù đứng trước thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão, việc sử dụng đồng hồ không còn là thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, sử dụng một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ giúp cho bạn trở lên quý phái, chuyên nghiệp, chín chắn và sắc sảo. Đồng hồ mang một ý nghĩa biểu tượng và luôn tạo sự khác biệt. Bởi vậy, các thương hiệu đồng hồ vẫn phát triển song song với thời đại, tạo một nét riêng cho chính nó.
Nhắc đến Nhật Bản, không phải bản cãi nhiều nữa về con người và những sản phẩm được sản xuất nơi đây. Ở Nhật có nhiều công ty sản xuất đồng hồ, hãy cùng đặt hàng nhật bản điểm qua những thương hiệu sản xuất đồng hồ nổi tiếng và được nhiều người trên thế giới tin dùng ở Nhật Bản.

Thương hiệu đồng hồ Casio

Khi chúng ta nhắc đến nước Nhật, đặc biệt là đối với người Việt thì không thể kể đến thương hiệu đồng hồ Casio. Được thành lập vào tháng 4 năm 1996 bởi kỹ sư chế tạo K. Tadao. Tuy nhiên, vào năm 1997 người ta mới biết đến thương hiệu đồng hồ này, và Casio chính thức xâm nhập vào thị trường đồng hồ với dòng sản phẩm đầu tiên.
Từ đó đến nay, trải qua nhiều năm, thăng trầm bổng của việc phát triển. Casio vẫn đi theo cùng với sự phát triển của nhân loại. Hiện nay, Casio đã có mặt trên toàn thế giới, vươn lên là một trong thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản, luôn được đánh giá cao về mức độ bề, giá cả ổn phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng, hợp thời trang.

Thương hiệu đồng hồ Citizen

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu và nổi tiếng tại Nhật. Thương hiệu này có trụ sở tại thủ đô Tokyo, được thành lập vào cuối năm 1918. Hãng này sản xuất nhiều thiết bị, nhưng kể đến vẫn là những chiếc đồng hồ, người ta ví cho những chiếc đồng hồ của Citize là bộ máy năng lượng ánh sáng. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng nguồn năng lượng xanh đối với môi trường.

Thương hiệu đồng hồ Orient

Là thương hiệu được sản xuất vào những năm 1950 tại Tokyo. Với tư các là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay hơn 60 năm qua Orient đã không ngừng cải tiến, phát triển từng ngày giúp những chiếc đồng hồ Orient trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới.
Với thương hiệu Orient, họ luôn cho ra mặt những dòng sản phẩm, những bộ sưu tập mới phù hợp với cả nam và nữ. Người ta thường chọn những dòng sản phẩm đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh của Orient. Đó là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích đồng hồ toàn cầu.

Thương hiệu đồng hồ Seiko

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Seiko, không thể kể đến việc thương hiệu này đã có công đóng góp công đầu tiên cho nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản trên bản đồ đồng hồ thế giới.
Mức độ yêu thích và ưa chuộng của Seiko không chỉ dừng lại ở nước Nhật mà còn trên toàn thế giới. Seiko được thành lập từ 1881 và chính thức hợp nhất vòa năm 1997, hãng có trụ sở chính ở Tokyo. Sản phẩm thiết yếu là đồng hồ và thiết bị điện tử, phụ kiện.
Những dòng sản phẩm đồng hồ của của Seiko được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay như Seiko Premier, Seiko Kinetic, Seiko Quartz, Seiko 5…

Thương hiệu đồng hồ OP

Nếu như khảo sát nhu cầu sử dụng của người Việt, thì những đồng hồ đến từ thương hiệu OP là đáng mua nhất hiện nay. Đồng thời, OP là những chiếc đồng hồ được ra đời bởi sự kết tinh của công nghệ Thụy Sĩ và sự tỉ mỉ của người Nhật.
Đồng hồ OP được chuyển giao công công nghệ từ Thụy Sĩ và sản xuất tại Nhật để cắt giảm các chi phí. Nó là sự kể tinh của nền công nghệ chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới và sự tỉ mỉ, tinh tế của người Nhật. Chính sự kết hợp hài hóa này đủ nói lên đẳng cấp của thương hiệu này.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua đồng hồ tại Nhật Bản
Đồng hồ OP bắt nguồn tại Thụy Sỹ, tên thương hiệu bắt nguồn từ tinh thần bất diệt của các cuộc thi trong thế vận hội Olympia ngày nay được gọi là Olypic. Logo của thương hiệu OP là hình ảnh hai cành Oliu tượng trưng cho hòa bình, tự do và danh dự. Những chiếc đồng hồ OP được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền bỉ vượt thời gian.
Nếu như trước đây, những chiếc đồng hồ là sự lựa chọn cho những mốc thời gian của nhiều người. Tồn tại, phát triển và bá chủ một khoảng trời, vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh từ các nền công nghiệp sản xuất đồng hồ bậc nhất trên toàn thế giới, những chiếc đồng hồ được sản xuất từ Nhật Bản vẫn được cả thế giới nhắc tới. Thì ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ số, đồng hồ vẫn tồn tại, nó vẫn giữ nguyên được những giá trị mà chỉ bản thân của nó có được.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ chính hãng của Nhật mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty cổ phần quốc tế Samurai sẽ giúp bạn mua hộ hàng Nhậtchuyển hàng từ Nhật về Việt Nam trong thời gian chỉ từ 7-10 ngày.

 Bài viết mới nhất