Nên gửi hàng từ Nhật về Việt Nam qua công ty nào?


Các sản phẩm nội địa của Nhật luôn được đánh giá là có chất lượng tốt hơn những sản phẩm do nước này xuất khẩu, do vậy trong những năm gần đây nhiều người tiêu dùng Việt Nam đã chuyển sang mua hàng nội địa Nhật thông qua những Website thương mại trực tuyến thay vì mua hàng Nhật được nhập khẩu trong nước. Và do vậy, gửi hàng từ Nhật về Việt Nam đã trở thành nhu cầu không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển kinh doanh về dịch vụ này và để tìm được một địa chỉ uy tín thì không phải là chuyện đơn giản. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn như vậy liệu bạn có biết mình nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng của công ty nào không?

1. Tầm quan trọng của dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Hiện nay, vai trò của các công ty vận chuyển là hết sức quan trọng, nhờ có dịch vụ này mà việc gửi đồ về cho người thân, bạn bè ở Việt Nam cũng hết sức đơn giản. Không chỉ tiện lợi với những cá nhân có nhu cầu mà đối với các doanh nghiệp thì đơn vị vận chuyển có vai trò hỗ trợ cho họ trong vấn để chuyển nguyên liệu về để sản xuất hoặc chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.

gửi hàng từ nhật về việt nam

Bên cạnh đó, một số đơn vị vận chuyển còn hỗ trợ khách hàng trong vấn đề tìm đầu mối lấy hàng tại Nhật sao cho hàng hóa luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất với mức giá cả phải chăng nhất. Và dịch vụ vận chuyển này đã ảnh hưởng khá nhiều đến việc kinh doanh của các công ty.

2. Các gói dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam ngày càng đa dạng

Hiện nay, có rất nhiều các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế Việt Nam - Nhật Bản. Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam” là có tới hơn 2 triệu kết quả được hiện ra trên google. Bạn sẽ bị choáng ngợp trước rất nhiều thông tin và liệu bạn có thể chọn được một đơn vị uy tín nhất để gửi hàng?

Để giúp các bạn có thể đưa ra được quyết định sáng suốt nhất, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để bạn tìm hiểu như sau:

Đầu tiên, bạn cần quan tâm đến giá cả của dịch vụ: Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ. Với sự cạnh tranh của rất nhiều công ty vận chuyển như hiện nay thì việc điều chỉnh giá để tăng sức cạnh tranh là một trong những biện pháp mà các công ty đang áp dụng nhằm thu hút khách hàng. Một công ty vận chuyển uy tín là phải có mức giá tốt, giá gửi hàng từ Nhật về Việt Nam phải được niêm yết công khai trên hệ thống website của công ty. Tuy vậy, một mức giá tốt phải kèm theo chất lượng của dịch vụ.

Yếu tố thứ 2 bạn nên xem xét đó là chế độ chăm sóc khách hàng: Bạn có thể đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín của một công ty vận chuyển thông qua cách thái độ, cách nói chuyện của nhân viên khi tư vấn cho mình. Ngoài ra, bạn cần chú ý tới kĩ năng nghiệp vụ của nhân viên thông qua quá trình tiếp nhận và đóng gói sản phẩm, hoặc cách đo cân nặng, thể tích, thể trọng của hàng cồng kềnh…

gửi hàng từ nhật về việt nam qua công ty nào?

Và cuối cùng, bạn cần quan tâm đến chính sách khách hàng: Đây là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi, do đó bạn cần đặc biệt quan tâm. Một đơn vị vận chuyển Việt - Nhật chuyên nghiệp phải tạo được niềm tin đối với khách hàng của mình thông qua những cam kết như: chế độ bảo hiểm hàng hóa, chính sách đền bù trong trường hợp hàng hóa bị hỏng, mất hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển…

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã từng tham gia sử dụng dịch vụ gửi hàng Nhật - Việt bằng cách đăng câu hỏi lên các diễn đàn. Thông qua ý kiến của những người đã từng gửi hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín.

3. Nên lựa chọn công ty nào để gửi hàng từ Nhật về Việt Nam?

Hiện nay, vận chuyển Quốc tế Samurai đang ngày càng đẩy mạnh các dịch vụ vận chuyển 2 chiều Nhật - Việt, với chất lượng đi đầu và có mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có nhiều đối tác là các công ty, doanh nghiệp lớn, các doanh nhân trong và ngoài nước được đánh giá cao.

Hiện nay, vận chuyển Samurai chính là địa chỉ uy tín được hầu hết mọi khách hàng tin cậy. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi có trang bị các trang thiết bị cho phép thoi dõi đơn hàng, hạn chế tối đa tình trạng mất, thất thoát hàng hóa nhằm đảm bảo về các dịch vụ và tiến độ của công việc. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn vận chuyển Samurai là lựa chọn hàng đầu khi muốn gửi hàng từ Nhật về Việt Nam. Chúc các bạn thành công với những kế hoạch kinh doanh của mình!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMURAI

VP Hà Nội: Số 22, ngõ 543, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VP TP. HCM: Số 150 Miếu Bình Đông, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

SĐT: 0969.966.644 - 0946.673.366

Email: dathangnhatban247@gmail.com

Website: http://dathangnhatban.com.vn/Bài viết mới nhất