Lưu ý khi mua máy giặt Nhật bãi


Hàng nội địa Nhật, đặc biệt là hàng điện máy luôn  được đánh giá là một trong những thiết bị bền bỉ nhất trên thế giới bởi công nghệ sản xuất luôn đảm bảo ở mức tiên tiến nhất. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng có nhu cầu mở cửa hàng dịch vụ giặt là sẽ lựa chọn phương án mua máy giặt Nhật bãi - một loại máy giặt đã qua sử dụng nhưng vẫn dùng tốt để làm cơ sở vật chất cho cửa hàng mình. Vậy máy giặt Nhật bãi có thực sự tốt? Và có nên mua máy giặt Nhật bãi hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để  có thêm thông tin chi tiết nhất nhé!

Hàng máy giặt Nhật bãi là gì?

Hàng máy giặt Nhật bãi được hiểu đơn giản là những loại máy giặt được sản xuất trực tiếp tại Nhật và đã được nguời Nhật sử dụng qua. Sau đó vì không nhu cầu sử dụng, nguời Nhật sẽ bán lại những chiếc máy giặt còn sử dụng được ra các bãi thanh lý. Và với mác “hàng nội địa Nhật” những chiếc máy giặt này vẫn được rất nhiều người ưa chuộng vì thị hiếu của người Việt là thích hàng Nhật, dù cũ như vẫn đảm bảo chất  lượng và độ bền.

Phần lớn những chiếc máy giặt hàng bãi Nhật Bản sẽ được chuyển về Việt Nam để sử dụng trong các hộ gia đình hoặc những cửa hàng giặt khô là hơi với quy mô nhỏ.

Những lưu ý khi mua máy giặt Nhật bãi

Dù là hàng nội địa Nhật, nhưng dù sao chúng cũng là đồ cũ, vì vậy nếu các bạn không nắm được cách chọn hàng chất lượng cao thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Để hạn chế được những rủi ro này thì các bạn khi đi chọn mua hoặc đặt mua hàng bãi Nhật cần lưu ý một số điều sau:

  • Hãy để ý đến những thương hiệu máy giặt Nhật Bản uy tín như: Panasonic, Toshiba, Sanyo, Hitachi... Các bạn nên chọn hàng từ những thương hiệu có tên tuổi để tiến hành chọn lọc và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Vì tùy từng thời gian sử dụng khác nhau mà mức giá của hàng nội địa sẽ giao động ở khoảng giá rất rộng, chính vì vậy sẽ tiềm ẩn rủi ro khá lớn nếu bạn mua phải hàng giá cao nhưng chất lượng không được như kỳ vọng. Trước khi quyết định mua một chiếc máy giặt Nhật bãi, các bạn hãy tham khảo giá máy giặt Nhật khi mua mới, và cân nhắc 2 phương án với nhau để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

  • Hãy chọn những chiếc máy giặt Nhật bãi cửa ngang và được sản xuất theo công nghệ inverter để giúp tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng trong quá  trình sử dụng.

Ngoài những lưu ý kể trên thì hiện nay có nhiều ý kiến cho rằng việc sử dụng máy giặt Nhật bãi kém chất lượng còn có nguy cơ mắc bệnh do máy giặt tích tụ nhiều vi khuẩn và gây tốn kém trong quá  trình sử dụng, bảo hành… Vì vậy chúng tôi muốn các bạn cân nhắc thật kỹ trước khi mua loại máy giặt này về sử dụng trong gia đình hoặc các cửa hàng cung cấp dịch vụ giặt là.

Trên đây là một số thông tin về máy giặt Nhật bãi, hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin thực sự cần thiết cho quý khách hàng.

 


Bài viết mới nhất