Làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật mà không bị mất hàng?


Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật nhưng khá lo lắng không biết làm thế nào để hàng gửi đi không bị thất lạc hoặc mất hàng. Để giải đáp cho câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây:

1. Nguyên nhân mất hàng, thất lạc khi gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản

Thông thường, gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật thường áp dụng phương thức vận chuyển bằng đường hàng không. Do đó, khi hàng được chuyển tới sân bay, các nhân viên hàng không sẽ tiếp nhận, sau đó để đảm bảo vấn đề an ninh của hàng hóa, trước khi được bốc dỡ lên máy bay hàng hóa của bạn sẽ được soi chiếu. Và khi máy bay hạ cánh, các xe chở hàng sẽ chuyển hàng hóa từ máy bay ra khu vực băng chuyền để trả lại cho đơn vị vận chuyển.

Tham khảo: Cách đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh

nguyên nhân gây mất hàng khi gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật

Mặc dù cả quy trình chuyển hàng đều được thực hiện nghiêm ngặt với sự giám sát của rất nhiều nhân viên hàng không và hàng trăm camera an ninh nhưng việc thất lạc, tháo dỡ lấy cắp hàng vẫn xảy ra. Bên cạnh đó, có những trường hợp hàng bị mắc, vướng vào băng chuyền dẫn đến mất hàng.

Ngoài ra, có một số trường hợp do người gửi ghi sai địa chỉ nhận hàng nên dẫn tới thất lạc, mất hàng hóa.

Có rất nhiều lý do dẫn tới thất lạc hàng hóa và tình trạng này trở thành nỗi ám ảnh của nhiều khách hàng. Vậy, làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật mà không bị thất lạc hàng?

2. Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật để không bị mất hàng

Trước thực trạng nhiều khách hàng bị mất hàng khi tự gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật như hiện nay thì việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín là điều rất cần thiết.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế Nhật - Việt, Công ty Cổ phần Quốc tế Samurai đã và đang cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật. Do được vận chuyển theo hình thức hàng cargo nên hàng hóa luôn được đảm bảo tốt nhất, an toàn và rất nhanh chóng.

Với dịch vụ của Samurai bạn sẽ không phải lo lắng tới tình trạng mất đồ khi gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản thông qua dịch vụ của Samurai, bạn sẽ không chỉ tránh được tình trạng mất hàng mà thời gian chuyển hàng rất nhanh chóng chỉ từ 4 - 6 ngày. Với quy trình vận hành rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian chuyển hàng. Ngoài ra, nếu trong trường hợp hàng bị thất lạc, mất, hỏng… thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại theo quy định của công ty.

Xem thêm Cách gửi hàng đi Nhật giá rẻ

3. Làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật thông qua Samurai?

Để gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật, bạn chỉ cần đóng gói hàng hóa cẩn thận và chuyển hàng tới địa chỉ văn phòng: số 22, ngõ 543 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội .

Sau khi nhận được hàng của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng hóa không thuộc hàng cấm và đủ các điều kiện thì nhân viên sẽ thực hiện những bước cần thiết nhằm chuyển hàng tới Nhật Bản nhanh nhất cho bạn.

gửi hàng từ việt nam sang nhật qua vận chuyển samurai

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Samurai hiểu rằng lòng tin của khách hàng là yếu tố quyết định đến sự thành công của chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Để hàng hóa không bị mất, thất lạc khi gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản bạn cần lựa chọn được công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đọc liên hệ theo thông tin cuối bài để được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMURAI

VP Hà Nội: Số 22, ngõ 543, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VP TP. HCM: Số 150 Miếu Bình Đông, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

SĐT: 0969.966.644 - 0946.673.366

Email: dathangnhatban247@gmail.com

Website: http://dathangnhatban.com.vn/Bài viết mới nhất