Kinh nghiệm order hàng Nhật về Việt Nam


Với sự phát triển mạnh mẽ của các kênh thương mại điện tử như hiện nay, bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận và sở hữu được những hàng hóa chất lượng từ Nhật Bản mà không cần tốn nhiều thời gian và chi phí. Sản phẩm cần mua sẽ được order về tận tay khách hàng. Để giúp các bạn thuận tiện trong quá trình gửi hàng về Việt Nam, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm order hàng Nhật, mời bạn đọc tham khảo:

1. Những điều bạn nên biết về mua hàng Nhật Bản online

Hàng Nhật Bản online luôn đảm bảo tốt về chất lượng

Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu trong hệ thống bán hàng trực tuyến với hàng ngàn sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phong phú với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy mua hàng online còn tồn tại nhiều hạn chế bởi bạn không được test thử sản phẩm nhưng với sự kiểm soát chặt chẽ trong các khâu bán hàng tại Nhật thì hàng hóa luôn được mô tả trung thực, khách quan nhất, hình ảnh giống với thực tế; đảm bảo chất lượng. Do đó, hàng Nhật luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Mua hàng online nhật bản luôn đảm bảo tốt chất lượng

Các website bán hàng Online uy tín tại Nhật:

  • Các Website bán hàng hóa tổng hợp:

Amazon Japan: http://amazon.co.jp

Rakuten: http://rakuten.co.jp

Yahoo Shopping: http://shopping.yahoo.co.jp

  • Các Website chuyên bán đồ điện tử:

Kakaku: http://kakaku.com

Bic Camera: http://www.biccamera.com

Yodobashi Camera: http://www.yodobashi.com

  • Các Website chuyên hàng thời trang:

Uniqlo: http://www.uniqlo.com/jp/

Nissen: http://www.nissen.co.jp

  • Wesite chuyên bán đồ thể thao:

Alpen Group: http://www.alpen-grour.jp/shop/

- Các Website chuyên bán đồ cũ:

Trang đấu giá Yahoo Aucyion: http://autions.yahoo.co.jp

Trang Mercari: http://www.mercari.com/jp

2. Hướng dẫn cách order hàng Nhật về Việt Nam giá rẻ, đảm bảo

Một số kinh nghiệm order hàng Nhật sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình gửi hàng về Việt Nam:

Lựa chọn đơn vị vận chuyển:

Sau khi lựa chọn được sản phẩm cần mua trên các trang bán hàng trực tuyến, bạn cần copy đường link sản phẩm sau đó gửi email cho các đơn vị nhận order hàng Nhật để yêu cầu báo giá. Dựa trên mức báo giá và thỏa thuận đưa ra của các đơn vị, bạn có thể so sánh về:

  • Mức phí vận chuyển giữa các đơn vị vận chuyển
  • Thời gian vận chuyển
  • Chế độ bền bù nếu không may hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại phí dịch vụ trong quá trình chuyển hàng, mức thuế cho loại hàng hóa bạn mua để đảm bảo chi phí luôn được đơn vị vận chuyển báo giá chuẩn xác.

lựa chọn đơn vị vận chuyển trong kinh nghiệm order hàng Nhật

Lựa chọn phương thức vận chuyển:

Hiện tại, các công ty nhận order hàng Nhật thường áp dụng 02 phương thức vận chuyển chủ yếu là: đường hàng không và đường biển

  • Đường hàng không thường có mức chi phí cao hơn, tuy nhiên thời gian nhận hàng là khá nhanh chóng, chỉ trong vòng 03 ngày là hàng đã về tới tay người nhận
  • Vận chuyển bằng đường biển có mức chi phí thấp, tuy nhiên thời gian nhận hàng là khá dài, thông thường sẽ kéo dài từ 7 - 10 ngày do phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện thời tiết biển trong quá trình vận chuyển hàng, phù hợp với những loại hàng hóa không yêu cầu thời gian giao hàng nhanh chóng.

Hy vọng, với những kinh nghiệm order hàng Nhật mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp ích được cho kế hoạch mua và gửi hàng Nhật của bạn. Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc liên hệ tới Hotline: 0966.928.080/0969.966.644 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.Bài viết mới nhất