Khám phá những cửa hàng tiện lợi ở Nhật


Ở Nhật, các cửa hàng tiện lợi rất phổ biến. Bạn có thể tìm thấy những cửa hàng tiện lợi ở bất cứ đâu. Điều đó rất thuận tiện cho việc phục vụ đồ ăn, thức uống và các sản phẩm hàng ngày như một cửa hàng tạp hóa. Tại đây có hàng loạt dịch vụ rất tiện ích phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của người dân bản địa và du khách tới đây. Vậy mô hình cửa hàng tiện lợi này có những đặc điểm gì làm cho du khác rất thích thú khi đến với nước này, hãy cùng đặt hàng nhật bản khám phá nhé.

Những chuỗi cửa hàng tiện lợi ở Nhật được gọi là Konbini, chuyên phục vụ đồ ăn, thức uống và các sản phẩm hàng ngày cho người dân, du khách như một cửa hàng tạp hóa, Ngoài ra, Konbini còn cho phép khác hàng thanh toán cả hóa đơn điện nước, mua vé sự kiện hay nhận vật phẩm giao hàng.

Chắc chắn nếu biết rõ hơn về những cửa hàng tiện lợi ở Nhật này bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi những đặc điểm các cửa hàng tiện lợi ở Nhật này sẽ khiến bạn ngã ngửa.

Ở Konbini có điều gì đặc trưng?

Một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng ở Nhật không thể không kể đến Seven Eleven. Tại đây, nổi tiếng với món bánh phô mai nướng mềm và có kem phô mai béo nguậy giá thì vô cùng hạt dẻ chỉ với 153 yên chưa thuế. Bạn đừng bỏ qua khi ghé vào chuỗi cửa hàng tiện lợi này nhé, bởi ngoài hai món vô cùng hấp dẫn kể trên, Seven Eleven còn có những món ăn vô cùng hấp dân như cuốn cá ngừ sốt myonnaise, salad cá ngừ, gà chiên… được rất nhiều người yêu thích. Một điểm đáng chú ý và vô cùng tiện lợi khi đến với cửa hàng này, đó là bạn có thể rút tiền từ các tài khoản nước ngoài bằng Seven Bank ATM.

Ngoài ra, còn có cửa hàng tiện lợi Lawson nổi tiếng với các sản phẩm dinh dưỡng và đồ tráng miệng “không ai có thể chế”. Chuỗi cửa hàng này, nổi tiếng với những món tráng miệng ngon xuất sắc, ngon đến mức sản phẩm của họ đã có thương hiệu riêng rất nổi tiếng đó à UchiCafé Sweet.

Nếu đến với chuỗi cửa hàng Family Mart, bạn có thể ăn được những món đồ ăn nóng hổi, mới ra lò. Tại cửa hàng này, bạn không thể cưỡng nổi món gà chiên nóng hổi FamiChiki với độ giòn ngụm thơm ngon, không  thể bỏ qua dòng Oreno, một trong những món tráng miệng  thuộc dạng “khủng”

Konbini tiện lợi như thế nào?

Konbini được mọi người tìm kiếm trong lúc nguy khốn. Ngày nay, xuất hiện ngày càng nhiều các của hàng tiện lợi, vì vậy các cửa hàng muốn giữ lại lợi thế cần phải liên tục đưa ra những thử nghiệm với các sản phẩm và dịch vụ mới, không ngừng đổi mới, thực hiện các chiến lịch quảng cáo nhắm vào các sản phẩm cụ thế hướng đến nhu cầu của người dùng. Một vài cửa hàng tiện lợi có khu vực ăn dành cho khách mua ngay ở cửa hàng.

Konbini giúp tiết kiệm được thời gian cho người dân Nhật Bản, người Nhật họ rất bận rộn với công việc, chính vì thế, chuỗi cửa hàng tiện lợi ra đời giúp ích được rất nhiều cho con người đất nước này.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của Konbini, tuy nhiên trong sự phát triển gần đây nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi tiếp tục mở rộng mục tiêu ra các dịch vụ khác, nhằm đáp ứng nhu cầu tiện lợi, tiện ích của người dân xứ sở hoa anh đào và du khách các nước trên thế giới.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi phổ biến ở khắp đất nước Nhật, bạn có thể tìm thấy nó ở trong cả khu vụ đô thị và khu dân cư. Ở Nhật, các chuỗi cửa hàng tiện ích đã trở lên thiết yêu đối với cuộc sống hàng ngày của nhiều người trên khắp đất nước Nhật. Dù trong bất cứ hình thức và hoàn cảnh nào, Mô hình Konbini luôn được thiết lập để phù hợp với cuộc sống, cảnh quan và con người xứ sở Phù Tang.

Đối với các du khách nước ngoài hay người đang định cư và học tập tại Nhật thì các chuỗi cửa hàng tiện lợi này rất phù hợp khi mà bạn vừa có thể mua đồ lưu niệm về làm quà hay mua các mặt hàng thiết yếu với giá thành phải chăng.

Trên đây, đặt hàng nhật bản đã chia sẻ cho các bạn một mô hình chuỗi cửa hàng tiện lợi tại Nhật. Hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về một đất nước mà mình sẽ, đang và có dịp đến trong thời gian gần nhất.Bài viết mới nhất