Hướng dẫn cách gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam


Nhật Bản là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới về khoa học và công nghệ. Các sản phẩm được sản xuất từ Nhật luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính năng vượt trội hơn so với các mặt hàng được sản xuất từ các nước khác. Do vậy, nhu cầu người Việt mua hàng Nhật ngày càng tăng cao và chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam là nhu cầu cần thiết của nhiều người. Tuy nhiên, cách gửi hàng qua dịch vụ này được tiến hành như thế nào, thủ tục có rắc rối không?... Để giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình gửi hàng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam:

cách gửi hàng từ nhật bản về việt nam

Cách gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam:

Để giúp các bạn không bị bỡ ngỡ và thuận tiện hơn trong quá trình gửi hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam, chúng tôi xin được hướng dẫn về cách gửi hàng hóa theo quy trình chuyển phát nhanh đang được áp dụng tại công ty Samurai đã bao gồm cả thuế hải quan như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Website chính thức của công ty Samurai đăng ký dịch vụ chuyển phát

Bạn truy cập vào Website: http://dathangnhatban.com.vn để xem thông tin về báo giá, bạn có thể gọi điện theo Hotline: 0969.966.644 để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ bạn muốn sử dụng. Sau đó, đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh.

  • Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin liên quan cho chúng tôi

Sau khi bạn đã đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi, để hàng hóa được vận chuyển chính xác và nhanh chóng nhất, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

Thông tin của người gửi:

Tên công ty, địa chỉ công ty gửi hàng hoặc tên người gửi, địa chỉ người gửi

Số bưu cục (zip code), quốc gia

Người liên hệ, số điện thoại người liên hệ

Thông tin của người nhận:

Tên công ty, địa chỉ công ty nhận hàng hoặc tên người nhận, địa chỉ người nhận hàng

Tên bưu cục (zip code), quốc gia

Người liên hệ, số điện thoại người liên hệ

Danh sách các loại sản phẩm có trong đơn hàng

  • Bước 3: Đơn vị chuyển phát kiểm tra đơn hàng, xác nhận địa chỉ nhận hàng và gửi xác nhận lại phía khách hàng gửi.

Trong bước này, đơn vị chuyển phát sẽ kiểm tra các loại sản phẩm có trong danh sách đơn hàng do người gửi cung cấp và sau đó sẽ xác nhận về địa chỉ nhận hàng. Nếu hàng hóa đủ về số lượng và không thuộc một trong số những hàng cấm, địa chỉ nhận hàng chính xác thì nhân viên sẽ gửi xác nhận lại cho khách hàng gửi

  • Bước 4: Thời gian vận chuyển hàng

Sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục thanh toán, chúng tôi sẽ làm các thủ tục để nhận hàng và bắt đầu chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam, thời gian vận chuyển sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày tùy theo phương thức vận chuyển.

Xem thêm về thời gian chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao lâu

gửi hàng từ nhật bản về việt nam nhanh chóng, tiện lợi

  • Bước 5: Giao hàng cho khách hàng nhận

Sau khi hàng hóa đã được chuyển về Việt Nam, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng nhận. Bạn có thể nhận hàng trực tiếp từ công ty hoặc đăng ký nhận hàng tại nhà.

Với quy trình dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam thuận tiện, thủ tục đơn giản, khách hàng sẽ có thể tiết kiệm tối đa thời gian. Mọi công đoạn sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh nhất, đảm bảo thời gian hàng tới tay người nhận là sớm nhất, giúp bạn có được cơ hội sở hữu nhiều mặt hàng chất lượng của các nước phát triển.Bài viết mới nhất