Vận chuyển Samurai tiện lợi, đảm bảo và nhanh chóng


Vận chuyển Samurai tiện lợi, đảm bảo và nhanh chóng

Giới thiệu dịch vụ của chúng tôi

Công ty Cổ phần Quốc tế Samurai là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên vận chuyển các loại hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam và từ Việt Nam gửi sang Nhật Bản.

Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển hàng hóa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao chúng tôi đã phát triển mạng lưới rộng khắp để đảm bảo phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hiện tại, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Nhật, dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam và vận chuyển từ Việt Nam sang Nhật Bản. Với phương châm hoạt động: “Tiện lợi - Đảm bảo - Nhanh chóng” chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo tốt nhất trong quá trình vận chuyển và rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách. Mỗi một đơn hàng, tùy theo kích thước và địa chỉ cần đến, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn lựa chọn dịch vụ tốt nhất với gói cước vận chuyển rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn tìm kiếm, giới thiệu và hỗ trợ tư vấn mua hàng để các nhà cung cấp và người tiêu dùng Việt Nam tìm được những nguồn hàng uy tín, đảm bảo về chất lượng với mức giá cả phải chăng nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty Cổ phần Quốc tế Samurai?

  • Đảm bảo thời gian đúng hạn

Chúng tôi luôn cố gắng để thời gian chuyển hàng tới tay người nhận nhanh nhất có thể, thời gian vận chuyển hàng trung bình từ Nhật Bản về Việt Nam tại Samurai là 3 ngày.

  • Chi phí vận chuyển thấp nhất

Các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi có mức chi phí rẻ nhất, tiết kiệm tối đa tài chính cho khách hàng.

  • Đảm bảo tốt chất lượng hàng hóa

Chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo tốt nhất, hàng được chuyển tới tay người nhận đúng nguyên trạng, nguyên tem và không rơi vỡ.

  • Báo giá nhanh chóng, chuẩn xác

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá chuẩn xác, giúp bạn có kế hoạch cụ thể trong vấn đề tài chính của mình.

  • Thanh toán tiện lợi

Phương thức thanh toán của chúng tôi rất đa dạng, bạn có thể giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM hoặc chuyển gửi trực tiếp tiền mặt, để quý khách lựa chọn sao cho phù hợp và tiện lợi nhất.

  • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo tốt nhất

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu không may xảy ra sơ xuất như: hàng bị hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hàng, thất lạc hoặc gửi sai.. chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết

Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn cố gắng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho quý khách những dịch vụ tiện lợi và tốt nhất. Công ty Cổ phần Quốc tế Samurai sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng Việt Nam có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất từ Nhật Bản.