Dịch vụ thông quan hàng hóa Nhật Việt chuyên nghiệp, nhanh chóng


Bạn có mong muốn được sở hữu một món đồ nào đó tại Nhật Bản và niềm vui trào dâng khi điều đó sắp trở thành hiện thực. Món đồ đã được mua và sẽ được chuyển đến tay bạn. Nhưng vấn đề thông quan Nhật Bản  - Việt Nam lại không hề dễ dàng. Bạn cần phải làm gì để có thể nhanh chóng sở hữu món hàng đó?

Đừng để cho những vấn đề này làm cho niềm vui của bạn không trọn vẹn, bởi vì bạn đã có chúng tôi, dịch vụ chuyển hàng Nhật uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa Nhật Bản Việt Nam cho tất cả các bạn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi và vấn đề thông quan hàng hóa của bạn không còn gì là đáng ngại nữa.

dịch vụ thông quan hàng hóa việt nhật

 

Vốn dĩ, Nhật Bản là một nước có kiểm tra hải quan rất gắt gao, thế nên việc thông quan và giải quyết các thủ tục hải quan không dễ dàng và hàng hóa của bạn về chậm trễ là điều không thể tránh khỏi. Chính điều này đòi hỏi phải có một đơn vị uy tín và làm việc chuyên nghiệp để thực hiện công việc này và bạn hoàn toàn tin tưởng ở chúng tôi.

Sau khi bạn đã liên hệ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cần tiến hành một số thủ tục cần thiết và cung cấp thông tin về hàng hóa cho chúng tôi. Nếu hàng hóa của bạn đạt tiêu chuẩn (không phải chất dễ cháy nổ, hàng cấm, hàng lậu...) thì chúng tôi sẽ tiếp nhận và đứng ra thông quan cho bạn. Quá trình diễn ra thông quan hết sức nhanh chóng và thuận lợi bởi chúng tôi là một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp. Các giấy tờ sẽ được xem xét một cách kĩ lưỡng và đảm bảo việc định giá về thuế hàng và thuế hải quan được chính xác.

thông quan nhật việt chuyên nghiệp

Để chắc chắn cho lô hàng của mình luôn được an toàn, bạn có thể theo dõi lô hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển. Sau khi hàng được chuyển về Việt Nam thì chúng tôi sẽ mang đến giao tận tay cho bạn món hàng đó. Bạn sẽ phải trả phí thông quan hàng hóa Nhật Bản Việt Nam cho chúng tôi và mức giá sẽ được chúng tôi thông báo cho bạn từ khi tiếp nhận thông tin của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì cước phí của chúng tôi đưa ra rất ưu đãi và phải chăng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong cả những lần thông quan sau.

Vậy đó, thay vì phải mất rất nhiều thời gian để chờ đợi thông quan thì giờ đây bạn đã có thể được giao tận tay món đồ mình yêu thích mà không phải lo lắng gì nữa. Rất đơn giản, bạn chỉ việc truy cập website http://dathangnhatban.com.vn của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi qua các thông tin cung cấp trên web. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại. Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMURAI

VP Hà Nội: Số 22, ngõ 543, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VP TP. HCM: Số 150 Miếu Bình Đông, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

SĐT: 0969.966.644 - 0946.673.366

Email: dathangnhatban247@gmail.com

Website: http://dathangnhatban.com.vn/Bài viết mới nhất