Dịch vụ chuyển hàng từ việt nam sang nhật bản


Khoảng cách giữa hai quốc gia giờ đây đã không còn quá xa vời nữa khi mà bạn đã có chúng tôi. Hiểu rõ được nhu cầu trao đổi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản đang ngày càng gia tăng, chúng tôi đưa ra dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản.

Nếu như trước đây việc chuyển một món hàng sang một địa chỉ khác khiến cho bạn hết sức lo lắng thì giờ đây món hàng của bạn sẽ được chuyển từ Việt Nam sang Nhật Bản rất nhanh chóng và dễ dàng với dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi.

Ngay khi có ý định gửi một món hàng nào đó sang Nhật, bạn hãy truy cập vào trang web http://dathangnhatban.com.vn và tìm hiểu các thông tin liên quan, sau khi bạn đã nắm rõ về những dịch vụ của chúng tôi và cảm thấy có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để đăng kí sử dụng dịch vụ.

Thủ tục diễn ra hết sức đơn giản, bạn sau khi chứng minh được những hàng hóa mình mong muốn chuyển sang Nhật là hợp lệ thì chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng hóa và chuyển đến địa chỉ bên Nhật mà bạn cung cấp.

Một số lưu ý về hàng hóa được gửi đi đó là phải đáp ứng được một số những yêu cầu sau:

  • Hàng hóa phải đảm bảo không phải là các chất dễ cháy, nổ, chất hóa học nguy hiểm hay hàng cấm, hàng lậu,...
  • Hàng hóa được kê khai chính xác.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và ghi rõ địa chỉ người gửi và địa chỉ người nhận
  • Hàng hóa không được quá cồng kềnh, nếu là hàng hóa cồng kềnh sẽ được tính bởi mức phí khác.
  • Một số những tiêu chuẩn khác về số lượng, loại hàng,...

Bạn cần phải thanh toán đầy đủ chi phí vận chuyển cho chúng tôi. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển và giao đến tận tay người được nhận. Người nhận có thể kiểm tra và đảm bảo hàng hóa không bị sai khác lúc gửi rồi mới kí nhận. Tất cả quá trình sẽ được diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

kiểm tra hàng hóa

Mức giá dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản sẽ được chúng tôi cập nhật và công khai trên trang web, đảm bảo phù hợp cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ. Với mức giá ưu đãi mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vị của chúng tôi lâu dài.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Chúng tôi lấy chính sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm của mình làm đảm bảo cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá được dịch vụ của chúng tôi có đảm bảo hay không sau khi sử dụng. Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMURAI

VP Hà Nội: Số 22, ngõ 543, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VP TP. HCM: Số 150 Miếu Bình Đông, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

SĐT: 0969.966.644 - 0946.673.366

Email: dathangnhatban247@gmail.com

Website: http://dathangnhatban.com.vn/Bài viết mới nhất