Công ty nào nhận ship hàng nhật về Việt Nam?


Do thị hiếu và nhu cầu sử dụng hàng Nhật nhập khẩu và xách tay ngày càng tăng cao của người tiêu dùng trong nước, đồng nghĩa với việc phải có một số lượng hàng hóa Nhật lớn. Nắm bắt được quan hệ “cung- cầu” đó, nhiều người kinh doanh, buôn bán đã phải nhập thêm nhiều hàng hóa, đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi người.

Có cung ắt phải có cầu, tuy nhiên, với số lượng hàng hóa nhập về lớn hơn thì bài toán vận chuyển lại là một bài toán vô cùng khó mà không phải nhà kinh doanh nào cũng có thể giải được! Xuất phát từ những nhu cầu đó, nhiều dịch vụ nhận ship hàng Nhật nở rộ, kéo theo nhiều cạnh tranh từ các công ty lớn nhỏ để thu hút nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ số lượng nhỏ tới lớn để hàng hóa từ Nhật về Việt Nam của những người kinh doanh.

1. Tại sao dịch vụ nhận ship hàng nhật về Việt Nam ra đời?

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản tuy xuất phát điểm là một đất nước nghèo nàn về tài nguyên thiên nhiên, đất nước nhiều thiên tai. Nhưng chính nhờ vào sự khó khăn khắc nghiệt ấy, con người Nhật Bản đã đi lên từ những tài sản “nội tại” quý giá xuất phát từ những ý chí kiên cường, chịu khó cần mẫn của người dân nước này đã đưa đất nước vượt qua được tất cả những khó khăn và trở thành một trong hai cường quốc kinh tế lớn nhất thế giới.

công ty nào nhận ship hàng nhật

Chính vì vậy, những sản phẩm được tạo ra dưới bàn tay tỉ mỉ của con người Nhật Bản cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại luôn luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng  trải đều trên toàn thế giới bởi độ bền bỉ, chắc chắn và đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Và đó cũng là lí do, tại sao hàng Nhật nội địa lại đươc ưa chuộng ở khắp mọi nơi như vậy. Và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, hàng Nhật luôn nhận được ưu ái trong mỗi lựa chọn của người tiêu dùng, bởi mỗi khi nhắc đến hàng Nhật, người ta phải khâm phục bởi độ tinh xảo cũng như chất lượng từ các sản phẩm đó mang lại.

2. Công ty nào nhận ship hàng nhật uy tín?

Có rất nhiều công ty nhận ship hàng nhật về Việt Nam. Mỗi công ty có một ưu, nhược điểm khác nhau. Là người kinh doanh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nhật về nước lớn thì việc cân nhắc chọn cho mình một công ty uy tín là một việc rất quan trọng. Bởi, việc này quyết định đến giá thành hàng hóa đến tay người tiêu dùng (mà cái này người Việt mình rất quan tâm), thời gian, công sức và cả khả năng đáp ứng nguyên lý “cung cầu” của người tiêu dùng trong nước.

Một trong những công ty nhận ship hàng nhật uy tín, nhận được nhiều đánh giá phản hồi tốt từ nhiều người đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty. Đó là công ty cổ phần quốc tế Samurai, một trong những đơn vị vận chuyển uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc ship hàng Nhật về Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Là một trong những công ty đi đầu trong việc nhận ship hàng nhật về Việt Nam, lấy niềm tin để tạo nên thương hiệu, nhận được nhiều tin tưởng từ khách hàng mới cho đến lâu năm, thân thiết. Công ty cổ phần quốc tế Samurai tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, cho dù khách hàng có khó tính đến mấy.

Samurai là đơn vị vận chuyển hàng nhật - việt uy tín hàng đầu việt nam

Ra đời từ việc thấu hiểu nhu cầu mua hàng Nhật rất cao của khách hàng nhưng lại gặp khó khăn trong tất cả các khâu vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam. Việc order, vận chuyển, ship hàng từ Nhật về Việt Nam không giống như các nước khác. Ship hàng từ Nhật về Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn từ việc trở ngại ngôn ngữ, chi phí đi lại không nhỏ vì khoảng cách địa lý khá xa cho đến các thủ tục thông quan hàng hóa khá rườm rà, phức tạp.

Lấy sự tin tưởng của khách hàng làm nền móng phát triển của công ty, với kim chỉ nam “niềm tin tạo nên thương hiệu”. Công ty cổ phần quốc tế Samurai luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ và làm mới mình, tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ ship hàng nhật của công ty một cách tối ưu nhất, giúp cho mọi người tiết kiệm được thời gian, chi phí và cả con người…

3. Lý do bạn nên chọn dịch vụ ship hàng Nhật của công ty cổ phần quốc tế Samurai?

Công ty cổ phần quốc tế Samurai luôn luôn cố gắng mang lại những lợi ích tốt nhất dành cho quý khách hàng , với mong muốn giúp cho tất cả mọi người khi sử dụng dịch vụ ship hàng nhật về Việt Nam của công ty được hỗ trợ một cách tốt nhất, giúp tối ưu chi phí, thời gian và con người.

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng nhật của Công ty cổ phần quốc tế Samurai, quý khách hàng sẽ được:
 

  • Tư vấn, hướng dẫn chi tiết, quy trình ship, vận chuyển, order hàng hóa từ Nhật về Việt Nam bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý khách hàng.
  • Giá cả ưu đãi, chi phí vận chuyển, order, ship hàng tiết kiệm nhất.
  • Thông quan hàng hóa nhanh chóng, thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh.
  • Vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện hiện đại.
  • Hàng hóa được bảo đảm, chính sách đền bù rõ ràng.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ lâu dài.

lý do bạn chọn samurai là đơn vị ship hàng nhật

Luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Công ty cổ phần quốc tế Samurai lấy hành động thông qua các chuyến hàng vận chuyển từ Nhật về Việt Nam liên tục để tạo niềm tin, gây dựng mối quan hệ thân thiết, tạo sự an tâm, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Giải quyết nguyên lý ‘cung cầu” tiêu thụ hàng Nhật trong nước bằng việc sáng suốt lựa chọn cho mình một công ty nhận ship hàng nhật về Việt Nam uy tín. Giúp cho việc kinh doanh buôn bán của bạn trở lên dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm được nhiều chi phí, tăng lợi nhuận.

Là một người kinh doanh, bạn cần có kế hoạch để lựa chọn, giúp cho việc kinh doanh thu lợi nhuận cao, việc chọn sử dụng dịch vụ ship hàng nhật của công ty cổ phần quốc tế Samurai sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMURAI

VP Hà Nội: Số 22, ngõ 543, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VP TP. HCM: Số 150 Miếu Bình Đông, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

SĐT: 0969.966.644 - 0946.673.366

Email: dathangnhatban247@gmail.com

Website: http://dathangnhatban.com.vn/Bài viết mới nhất