Chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao lâu?


Hiện nay, mua hàng Nhật đang trở thành một xu hướng HOT được khá nhiều người Việt lựa chọn và chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam là nhu cầu của rất nhiều người. Khi thực hiện mua hàng tại một nước khác thì khoảng cách địa lý là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng. Vậy, dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao lâu và nên gửi hàng theo phương thức nào để tiết kiệm thời gian. Tất cả thông tin này sẽ có trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

1. Thời gian trung bình để vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam?

Việt Nam và Nhật Bản có khoảng cách gần 4.000km và khoảng cách địa lý giữa hai nước không quá xa xôi. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào đơn vị và hình thức chuyển hàng mà bạn lựa chọn.

Thời gian chuyền hàng từ Nhật Bản về Việt Nam là bao lâu?

Hiện nay, có 2 hình thức vận chuyển cơ bản nhất mà các đơn vị vận tải đang sử dụng đó là: vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường thủy.

Thời gian vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không là hình thức được nhiều doanh nghiệp dịch vụ lựa chọn bởi thời gian nhanh chóng, an toàn và đảm bảo về chất lượng. Thường được áp dụng để vận chuyển các bưu phẩm, hồ sơ, giấy tờ, các hàng hóa có khối lượng thấp và ít cồng kềnh…

Đây là hình thức dịch vụ tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, chỉ trong 3 ngày kể từ ngày nhận hàng từ phía đơn vị gửi tại Nhật là hàng hóa đã tới tay người tiêu dùng.

Thời gian vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển thường được lựa chọn khi chuyển các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn, thủy hải sản đông lạnh, hàng container hoặc đồ thủ công mỹ nghệ, bàn ghế, sắt thép…

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển có chi phí thấp, tuy nhiên chất lượng của hàng hóa còn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết biển trong quá trình vận chuyển và thời gian vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển thường lâu hơn đường hàng không, bạn sẽ phải chờ từ 15 - 20 ngày bao gồm cả thời gian vận chuyển từ nơi mua về nơi tiếp nhận.

2. Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng cách nào là nhanh nhất?

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Nhật hay nhận hàng của người thân từ Nhật gửi về Việt Nam nhưng không biết phải làm sao để hàng có thể đến tay mình nhanh nhất. Lựa chọn dịch vụ: Chuyển phát sakurai là giải pháp tối ưu nhất danh cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hết mình vì công việc, quá trình vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam được diễn ra an toàn và nhanh chóng. Do có lượng khách hàng và lượng hàng ổn định, chúng tôi lựa chọn hình thức vận chuyển chủ yếu bằng đường hàng không nên chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng từ phía đơn vị gửi tại Nhật Bản là bạn đã được sở hữu hàng hóa mình cần.

Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao lâu

Trong một số trường hợp gặp trục trặc như: đơn vị bán chậm mua hàng hay việc nhập hàng tại Hải Quan gặp vấn đề, dịch vụ chuyển hàng Sakurai sẽ cố gắng giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể để khách hàng không phải chờ đợi lâu. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ vận chuyển tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất và đảm bảo nhất.

Để có biết được cách gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bạn có thể tham khảo bài viết tại đây

Khách hàng nhận hàng từ chuyển phát Samurai bằng cách nào?

  • Nhận hàng tại trụ sở chính của Samurai Việt Nam:

Khi có hàng về, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách và bạn có thể đến trụ sở của công ty để nhận hàng tại địa chỉ:

Văn phòng Hà Nội: số 22 Ngõ 543 đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  • Nhận hàng tại nhà:

Để giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, công ty Cổ phần Quốc tế Samurai đã triển khai dịch vụ giao hàng tại nhà. Với hình thức này, bạn chỉ cần cung cấp chính xác thông tin địa chỉ nhà, chúng tôi sẽ thông báo trước và gửi hàng tới tận nơi cho bạn.

Hy vọng với những thông tin về vấn đề chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao lâu sẽ giúp ích được cho kế hoạch của bạn. Nếu cần tư vấn thêm mời bạn đọc liên hệ tới Hotline: 0969.966.644 để được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.Bài viết mới nhất