Cách săn hàng xách tay Nhật giá rẻ trên Amazon


Amazon.co.jp là một trong những kênh bán hàng trực tuyến lớn và uy tín hàng đầu Nhật Bản. Với chủng loại hàng hóa phong phú, đa dạng đảm bảo chất lượng mà giá cả luôn rẻ hơn so với ngoài thị trường, amazon luôn có lượt khách hàng truy cập cao nhất trong các kênh bán hàng online tại Nhật Bản. Vậy, làm sao để săn được hàng xách tay Nhật giá rẻ trên amazon? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích, mời các bạn cùng tìm hiểu:

1. Vì sao bạn nên chọn mua hàng Nhật Bản trên amazon?

Không giống với việc mua hàng trực tiếp bạn được tận mắt nhìn, test thử sản phẩm thì mua hàng trực tuyến bạn chỉ được nhìn qua hình ảnh và tìm hiểu qua thông tin mà người bán cung cấp. Và tỷ lệ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng cao hơn so với việc bạn trực tiếp đi mua hàng. Do vậy, việc lựa chọn được kênh mua hàng uy tín là điều rất quan trọng.

Được biết đến là một trong những trang thương mại hàng đầu amazon.co.jp là giải pháp thông minh để bạn có thể lựa chọn khi muốn mua hàng nội địa Nhật Bản.

amzon.co.jp là kênh bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu Nhật Bản

Với lợi thế là kho hàng hóa khổng lồ với đủ các loại mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng và được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau phù hợp với điều kiện tài chính và sở thích của nhiều người nên khách hàng có thể thỏa sức với những lựa chọn của mình.

Ngoài ra, với những quy định khắt khe trong chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nên khi lựa chọn mua hàng trên amazon.co.jp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

>>> Xem thêm về cách mua hàng trên Amazon

2. Cách mua hàng xách tay Nhật giá rẻ trên amazon

Một số người thường lo ngại tới vấn đề mua hàng giá rẻ thì chất lượng sẽ không được tốt, tuy nhiên đối với hàng xách tay Nhật thì hoàn toàn khác, giá cả sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Sau đây, chúng tôi xin được hướng dẫn bạn cách săn hàng xách tay Nhật giá rẻ trên amazon:

Ví dụ: Bạn muốn mua một chiếc điện thoại xách tay từ Nhật Bản

  • Bước đầu tiên, bạn cần truy cập vào Website: http://amazon.co.jp
  • Tiếp theo bạn tìm kiếm sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách săn hàng xách tay nhật giá rẻ

  • Sau đó, bạn cần chú ý tới thông tin về đợt giảm giá. Trong thời gian sale của amazon Nhật Bản, mỗi ngày trang này sẽ cập nhật lại giá của các sản phẩm đang sale 1 lần. Và để mua được sản phẩm với giá rẻ nhất bạn cần cập nhật liên tục bởi có những sản phẩm được rất nhiều người săn đón và chỉ có ai nhanh tay thì mới có thể mua được.

Cách để săn hàng giá rẻ rất đơn giản. Trước tiên, ngay ở phần giao diện trang chủ bạn chọn chuột vào mục có chữ ギフト券. Đây sẽ là khu vực trưng bày các sản phẩm đang được giảm giá. Bạn có thể đăng ký mua phiếu giảm giá cho mình hoặc gửi mã phiếu giảm giá này cho một người được mình chỉ định từ trước. Các mã phiếu giảm giá này sẽ được trừ trực tiếp vào sản phẩm khi bạn mua hàng trên Amazon của Nhật.

Trong trường hợp bạn muốn tìm các ưu đãi của một loại sản phẩm cụ thể như lap top chẳng hạn. Lúc này, bạn sẽ sử dụng cấu trúc "Deal of laptop" vào mục tìm kiếm trên Amazon. Trang web sẽ giúp bạn tìm kiếm toàn bộ các sản phẩm laptop hiện đang được giảm giá. Đây là cách làm rất phổ biến đối với những khách hàng đã có nhu cầu về sản phẩm cụ thể. Và việc của họ chỉ làm tìm kiếm sản phẩm đó với tiêu chí rẻ nhất và tốt nhất.

Một cách khách giúp bạn săn được hàng xách tay Nhật giá rẻ trên Amazon đó là sử dụng công cụ CamelCamelCamel. Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản trên trang web camelcamelcamel.com, khi đó website sẽ giúp bạn kiểm tra sự biến động giá cả của một món hàng mà mình muốn mua. Mỗi khi có biến động giá như giảm giá, tăng giá đều được Camel gửi mail về thông báo cho bạn.

Sản phẩm đang trong thời gian sale luôn có giá rất rẻ và hàng hóa luôn có sẵn trong kho, do đó khi bạn đã mua được sản phẩm thì bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để nhận được hàng.

Để có thể săn được hàng xách tay Nhật giá rẻ thì điều quan trọng là bạn cần phải cập nhật giá sản phẩm hằng ngày và phải nhanh tay để có cơ hội được sở hữu sản phẩm đó. Nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để canh sale thì hãy liên hệ với đặt hàng Samurai. Chúng tôi là đơn vị chuyên order hàng Nhật trên Amazon, Rakuten... và nhiều website lớn khác của Nhật. Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, Samurai luôn biết cách chọn mua những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh để có thể mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá cả phải chăng nhất. Bài viết mới nhất