Bí quyết săn hàng giảm giá khủng trên các website thương mại điện tử của Nhật


Thời đại công nghệ mở cửa, kéo theo hình thức kinh doanh thương mại điện tử phát triển như vũ bão. Ngày nay, muốn mua một thứ gì đó cũng không còn khá khó khăn như trước, chỉ cần ngồi nhà và bấm chuột là có thể “rung đùi” chờ sản phẩm có tại nhà bạn.

săn hàng nhật giảm giá

Ở Nhật cũng vậy, có rất nhiều các website thương mại điện tử cho đặt hàng online nổi tiếng như: Amazon, Rakuten, Kakaku…Với rất nhiều loại mặt hàng, đa dạng thể thể loại, giá cả, và các chương trình giảm giá đặc biệt. Nếu là một trong những tín đồ “sành hàng Nhật” Bạn có thể tự đặt cho mình những sản phẩm yêu thích ngay trên những website này.

Để săn được hàng giảm giá khủng trên các website thương mại điện tử của Nhật Bản, giúp bạn vừa mua được món đồ ưng ý mà lại đúng đợt giảm giá sẽ tiết kiệm “hầu bao” cho việc khác. Bạn cần phải thường xuyên theo dõi những thông tin trên các website thương mại điện tử đó để cập nhật các chương trình giảm giá, hoặc theo dõi sản phẩm bạn ưng và so sánh giá với các chỗ bán khác để “canh me” đợt giảm giá.

Nếu bạn cảm thấy khá khó khăn với việc đặt hàng trên các webiste thương mại điện tử của Nhật vì rào cản ngôn ngữ hay khoản thanh toán khá rắc rối đối với người Việt. Thì hãy tìm đến các công ty có dịch vụ đặt hàng nhật bản để nhờ họ tư vấn về sản phẩm, giá cả, phí dịch vụ, ngoài ra bạn có thể nhờ bên đặt hàng đấu giá sản phẩm hoặc báo lại khi có đợt giảm giá sản phẩm đó.

Vì thế, đặt hàng nhật bản của bạn đã trở lên đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức. Mặt khác, những công ty  nhận order hàng nhật cho bạn thì họ có luôn cả dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam luôn, vì thế bạn sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi.

hàng nhật giảm giá

Để chọn được những mặt hàng giảm giá trên các website thương mại điện tử của Nhật, chắc chắn bạn cần phải bổ túc 1 số từ tiếng nhật là tên các sản phẩm, biết được những từ tiếng Nhật này sẽ giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm tốt nhất.

Bộ đồ thường/đồ ngủ :レギュラー/パジャマを設定します

Váy cưới/ Áo dài/ lễ phục :ウェディングドレス/ドレス/タキシード

Lễ phục/ đồ ngủ :イースター/パジャマ

Trang phục sân khấu :ステージ衣装

Thắt lưng/ thắt lưng da/ đai áo : ベルト/レザーベルト/シャツベルト

:帽子

Khăn quàng cổ/ khăn lụa/ khăn choàng vai :スカーフ/シルクスカーフ/ショール肩

Khăn quàng/ Găng tay/ Bộ mũ khăn :スカーフ/手袋/帽子スカーフ省

Găng tay :手袋

Vali, ví da/ túi xách nữ bán chạy/ túi xách nam : スーツケース、革財布/ハンドバッグ売れ女性/男性のバッグ

Ví, loại đựng thẻ : のため、カード所有者はどのような

Áo sơ mi : シャツ

Váy :スカート

Váy liền : 借り入れ

Áo ba lỗ : オーストリア3

T-shirt : Tシャツ

Quần :パンツ

Quần tất : パンティー

Quần bò : ジーンズ

Vest : ベスト

Áo hai dây : オーストリア2のワイヤ

Áo da : オーストリアの皮

Áo gió : ジャケット

Áo len : セーター

Áo ren / voan : オーストリアレース/シフォン

Quần áo trung niên :衣類の中年

Áo khoác ngắn:ジャケット

Váy công sở nữ : 女性のオフィススカート

Thời trang công sở/ Đồ học sinh/Đồng phục : オフィスファッション/家具の学生/ユニフォーム

giảm giá sốc hàng nhật

Bạn muốn tìm sản phẩm nào, thì sao chép tiếng nhật ở bên cạnh dòng tiếng Việt ở trên vào thanh tìm kiếm của các trang thương mại điện tử Nhật Bản.

Để chọn được những mặt hàng giảm khá khủng, mọi người có thể nhấn vào mục “time sale” ở các trang, thường thì mỗi ngày những trang này sẽ cập nhật lại giá sản phẩm giảm giá một lần.

Có những sản phẩm giảm giá sốc nhưng chỉ bán số lượng nhất định vì thế bạn phải nhanh tay thì mới có thể mua được. Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm được giảm giá và bán với số lượng lớn lên mọi người đều có cơ hội mua.

Điều bạn cần phải chú ý ở đây là trong thời gian giảm giá sốc của các website thương mại điện tử ở Nhật là  đối với mỗi sản phẩm mỗi người chỉ đươc mua duy nhất một lần với 1 tài khoản.

Các sản phẩm vào mùa giảm giá sốc của các website thương mại điện tử thường có giá rất rẻ so với các shop bán hàng online hoặc giá thường ngày. Mặt khác, vì là hàng trong mùa giảm giá lên số lượng hàng hóa có sẵn rất lớn, mua trong đợt này hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh hơn.

Để săn được hàng Nhật giảm giá sốc không khó, nhưng làm thế nào để mua được hàng nhật trên các website thương mại điện tử của Nhật lại là bài toán khó đối với người Việt. Vì mua hàng trên các website này họ lại có yêu cầu về thanh toán khác với mua hàng các website trong nước ta.

Chính vì vậy, nếu không thể thanh toán, hay gặp khó khăn trong việc mua hàng nhật bản, mọi người có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn hàng Nhật thông qua việc sử dụng các website thương mại điện tử nổi tiếng của xứ sở Phù Tang để việc mua hàng trở lên dễ dàng, tiết kiệm thời gian của mình.Bài viết mới nhất